English Chinese (Simplified) French German Japanese Spanish Filipino Indonesian Vietnamese Thai Malay
You are here: หน้าหลัก บทความที่น่าสนใจ ประสบการณ์จากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

ประสบการณ์จริงจากผู้ใช้ Agel

E-mail Print PDF

EXO + Agelessคุณอรณัช ชัยสงคราม (เอ๋)

รับประทาน Agel EXO และใช้ AGELess skin care ติดต่อกันเป็นเวลา 4 อาทิตย์ และ เป็นคนไม่ค่อยแข็งแรงค่ะ นอนดึกเป็นหวัด ตากฝนเป็นไข้ ป่วยเกือบทุกเดือน ป่วยทีนึง 2-3 สัปดาห์ แต่หลังจากได้ทาน EXO เป็นประจำ ก็ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นมาก

 

Agel EXO

คุณปูชิตา สุขีวัฒนา (ปู)

รับประทาน Agel EXO และใช้ AGELess skin care ติดต่อกันเป็นเวลา 4 อาทิตย์ และ เป็นคนไม่ค่อยแข็งแรงค่ะ นอนดึกเป็นหวัด ตากฝนเป็นไข้ ป่วยเกือบทุกเดือน ป่วยทีนึง 2-3 สัปดาห์ แต่หลังจากได้ทาน EXO เป็นประจำ ก็ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นมาก

 

Agel EXO

คุณชินกฤษ ปิยคุณากร

 

 

EXO + Ageless

คุณบุญปั๋น แสงเพ็ชร

รับประทาน Agel EXO และใช้ AGELess skin care ติดต่อกันเป็นเวลา 2 อาทิตย์

 

Agel EXO

คุณไมยสิทธิ์ สว่างธรรมรัตน์

แต่ก่อนผมเป็นคนหน้ามัน มีสิวอักเสบมาก หาหมอรักษาสิวและทานยาเป็นประจำ แต่พอได้เริ่มทาน EXO เป็นประจำทุกวันตลอดระยะเวลา 3 เดือนทำให้สิวอักเสบและความมันบนใบหน้าของผมเริ่มลดน้อยลง สภาพผิวหน้าดีขึ้นมากครับ

 

Agel EXO

คุณฤทธิเดช บุญทัน (เอส) อายุ 15 ปี

เมื่อก่อนเป็นสิวธรรมดา ชอบบีบสิว ใช้สบู่ล้างหน้าเป็นเวลานานหลายปี และกำลังเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นทำให้มีฮอร์โมนสูง จึงเกิดสิวอักเสบขึ้น ทำให้ล้างหน้าลำยากเนื่องจากเจ็บมาก เวลาสัมผัสกับมือได้ลองทาน EXO เป็นเวลา 2 เดือน สิวที่อักเสบลดลง ทำให้เวลาผมล้างหน้าไม่มีอาการเจ็บอีกเลย

 

EXO + UMI

คุณณัฏฐ์เดช ชัยปกรณ์วงศ์ (โจ)

ปกติเป็นคนหน้ามันมาก และมีสิวหัวช้างเป็นหัวหนองอักเสบเกิดขึ้นบ่อยๆ ผุดๆ หายๆ ตาม T Zone เวลานอนดึก แต่พอได้ทาน EXO เป็นประจำทุกวันเพียงแค่ 1 เดือน นอนดึกหรืออดนอน สิวแทบจะไม่ขึ้นเลย หน้าผ่องใสขึ้น จนมีคนรอบข้างทักเยอะมาก ว่าไปทำไรกับหน้ามา ส่วน UMI ทานตอนไม่ค่อยสบาย เพราะเป็นคนเลือดจาง ป่วยง่าย เหนื่อยง่าย ก็ทำให้ร่างกายฟื้นตัวภายในชั่วข้ามคืน

 

EXO + UMI

คุณฆฤน สุนทรนันท (เต๋า)

เป็นภูมิแพ้ฝุ่นมาเกือบ 20 ปีเต็มครับ ก่อนนอนต้องจามตลอดประมาณ 15-30 นาที ถึงจะได้นอน ยิ่งถ้าไปนอนที่ที่มีไรฝุ่นที่นอนมากก็จามเป็นชั่วโมง ตื่นเช้ามาก็ทรมานครับ เพราะหายใจไม่ค่อยออก น้ำมูกเยอะ ทานอาหารเสริมดีๆ มาหลายยี่ห้อ ก็อาการดีขึ้นบ้าง แต่พอไม่ได้ทานก็เป็นอีก พอได้ทาน UMI ก่อนนอน และ EXO ตอนตื่นเช้า แล้วก็ลองหยุดทาน ปรากฏว่าไม่มีอาการ ทุกวันนี้แทบไม่เหลืออาการให้เห็นเลย แถมผิวหน้าสว่าง ใสดีขึ้นด้วยครับ

 

Agel HRT

คุณชลิดา อัญญปราณี (ตุ๊ก)

รับประทาน Agel HRT เพราะมี Cholesterol สูง เพราะชอบทานวิปครึม เค้ก เป็นประจำ มาตั้งแต่ปี 2549 (237 mg/dl) ปี 2550 (240 mg/dl) ก่อนตรวจร่างกายปี 2551 7 วัน ทาน HRT ร่วมกับท่าน UMI สลับกับ EXO ค่า Cholesterol ลดลงเหลือ 194 mg/dl

 

Agel HRT

คุณมีโชค ไชยชนะใหญ่

ปกติเป็นคนคอเลสเตอรอลสูง และลงยากมาก แต่พอได้ใช้เอเจลตัวนี้แล้ว ค่าคอเลสเตอรอลลดลงรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์นี้ทานง่าย พกพาสะดวกและให้ผลลัพธ์ที่ดีมากๆ ครับ

 

Agel HRT

คุณสกล ใบโสภณ

ผมเป็นวิศวกรอยู่ที่บริษัท IBM ครับ ดูแลโครงข่าย ของธนาคารทั้งระบบ ซึ่งผมทราบดีว่าการออกกำลังกาย เป็นสิ่งที่ดี.. แต่ในทางปฏิบัติไม่สามารถทำได้ครับ เนื่องจากการทำงาน ผลการตรวจเลือดปรากฏว่าคนที่มีรูปร่างเล็กอย่างผม มีโคเลสเตอรอลสูงกว่าเกณฑ์ ซึ่งถือว่าอันตราย รวมไปถึงค่า LDL (ไขมันเลว) ก็สูงด้วยเช่นกัน 
ผมได้มีโอกาศใช้ผลิตภัณฑ์ของ Agel ครับ คือตัว EXO และ HRT อีก 1 เดือน ผมกลับไปตรวจเลือดใหม่อีกครั้ง พบว่าค่าอัตรายลดไป 2-3 เท่าตัว อยู่ในระดับที่เป็นปกติ Agel เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ดี

 

AGEL MIN

คุณจิราวุฒิ อุปพันธวงค์

หลังจากอุบัติเหตุกระจกบาดมือขวาของผม ซึ่งไปกระทบกับเส้นประสาทครั้งนั้นทำให้เกิดอาการชาตลอดเวลา โดยเฉพระหน้าหนาว หมอก็แนะนำให้ทานวิตามินแบบเม็ดแต่ก็ไม่ได้ผลมาก หลังจากทาน MIN อย่างต่อเนื้อง 2 เดือน ตอนนี้อาการชาหายไป 90% แล้วผลิตภัณฑ์ของเอเจลใช้ได้ผลจริงๆ ครับ

 

Agel SLM

คุณริณรณัชย์ วรรัฐศุภการย์ (จอย)

เคยทานอาหารเสริมควบคุมน้ำหนักมาหลายๆ แบรนด์มากค่ะ ทุกครั้งที่ทานต้องมีความตั้งใจสูงมาก แต่อดทนได้แค่ 2 อาทิตย์ก็เลิกทานแล้วเพราะไม่อร่อยและขั้นตอนในการทานที่ยุ่งยากตั้งแต่การเตรียมจนถึงการล้างอุปกรณ์ ทำให้เสียเวลาในชีวิตมาก แต่เมื่อได้ลองทาน SLM ชอบมากๆเลยค่ะ รสชาดอร่อย เพียงเด็ดแล้วดูดเท่านั้น

 

AGEL SLM

คุณปิยวีณ์ หินศรีสุวรรณ (มิน)

ปกติเป็นคนที่มีปัญหาไขมันสะสมบริเวณต้นแขน ต้นขา สะโพก คอร์สที่คลีนิคเสริมความงามหลายแห่ง ทดลองมาหมดแล้ว ทั้งยาลดความอ้วนที่ทานไปสักระยะแล้วผอม โทรมมาก พอหยุดยาก็เกิดโยโย่ ท่านสลิม 3 วันแรกวันละ 2 ซองน้ำหนักลงไป 1 กิโลกรัม ก็กังวลว่าลดลงเร็วเกินไปไหม ตั้งแต่วันที่ 4 เลยทานวันละซอง น้ำหนักลดลง สัดส่วนก็กระชับขึ้น อย่างรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้

 

AGEL SLM

คุณภานิชา สาสุขจิต (อร)

ทำธุรกิจกาแฟสดที่เชียงใหม่ น้ำหนักเดิม 69 กก. ทาน SLM 1 เดือน 20 วัน (50 วัน) ควบคู่กับการออกกำลังกายบ้างเป็นบางวัน น้ำหนักปัจจุบัน 57 กก. รวมลดได้ 12 กก. ทานแล้วทำให้มีพลังงานในการทำงานมากขึ้น

 

AGEL UMI

คุณนิติพัฒน์ สินสกลพัฒน์

ผมมีค่าเกล็ดเลือดที่ปกติแล้วไม่เคยเกิน 250,000 เลย จึงลองทาน UMI ก่อนบริจาค พอครั้งที่ 84 มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นมาก เกล็ดเลือเพิ่มมาเป็น 291,000 ณ วันที่ 21 พ.ค. จริงๆ ถ้าเราบริจาคเสร็จ ปริมาณเกล็ดเลือดเรา จะหายไปราวๆ 80,000 - 100,000 และจะใช้เวลา 4 สัปดาห์ จึงจะกลับมา พอทาน UMI ต่ออีก 2 สัปดาห์ วันที่ 4 มิ.ย. กลับมาตรวจเลือดแบบละเอียด ผลออกมาทำให้ผมแปลกใจมาก เพียง 2 อาทิตย์ เกล็ดเลือดฟื้ฟูกลับมาอยู่ที่ 280,000 เทียบได้กับภาวะปกติที่ไม่ได้ทาน UMI ถึง 26 วัน

Last Updated ( Monday, 09 November 2009 11:13 )  

Polls

คุณชอบผลิตภัณฑ์ตัวไหนของเอเจลที่สุด?