English Chinese (Simplified) French German Japanese Spanish Filipino Indonesian Vietnamese Thai Malay
You are here: หน้าหลัก บริษัท

Agel Enterprises

E-mail Print PDF

กว่าจะมาเป็น Agel Enterprises...Agel Enterprises Headquarter

ช่วงปลายปี 2004, Glen Jensen มีไอเดียที่เป็นแรงบันดาลใจอย่างแรง

Glen Jensen เป็นคนที่ทำงานอยู่ในวงการธุรกิจเครือข่ายมานานกว่า 18 ปี

Glen เริ่มงานตั้งแต่เป็นฝ่ายดูแลลูกค้าเป็นฝ่ายขายลูกค้าต่างประเทศจนเป็นผู้บริหาร  Glen เป็นคนที่เข้าใจผู้ร่วมงานเป็นอย่างดี และพยายามค้นหาแนวทางใหม่ๆ ที่จะทำให้การทำงานงั้นพัฒนาขึ้น  ตอนเช้าวันหนึ่งของเดือนพฤศจิกายน 2004 Glen Jensen นอนไม่หลับและเริ่มคิดถึงผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ... เจล

นักกีฬาใช้เจลในการให้พลังงานก่อนหรือระหว่างการแข่งขัน จะดีมั้ยถ้าคนทั่วไปก็สามารถเพิ่มสารอาหารต่างๆที่้ต้องการได้ด้วยวิธีเดียวกัน เมื่อไหร่ก็ได้ตามที่สะดวก สามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็วเหมือนที่นักกีฬาใช้ และสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นในชีวิตประจำวันได้

ด้วยไอเดียเหล่านี้จึงนำมาซึ่งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Suspension Gel Technology 

นวัตกรรมใหม่ของอาหารเสริม

ในโลกของธุรกิจเครือข่ายความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆนั้นหายาก ทุกๆสิบหรือยี่สิบปีจะมีบริษัทเดียวที่นำเสนอสินค้าและการดำเนินธุรกิจแบบใหม่ๆ ล้ำสมัย บริษัทนั้นจะเปิดตลาดใหม่ๆ และเป็นผู้นำของตลาดนั้น คู่แข่งที่ตามมาก็แค่สามารถชิงส่วนแบ่งทางตลาดได้เพียงเล็กน้อย

Agel Enterprises เป็นผู้เริ่มต้นผลิตสารอาหารเสริมในรูปเจลให้เป็นที่แพร่หลาย แต่เอเจลไม่ได้หยุดแค่นั้น เอเจลยังเริ่มใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อช่วยในการพัฒนา ผลิด และกระจายสินค้า ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และให้โอกาสที่แต่ละคนมีอิสระในการเงินอย่างที่เขาต้องการ เอเจลยังพัฒนาระบบ ระบบอัตโนมัติของการจัดเก็บสินค้า การจัดจำหน่ายวัตถุดิบ และระบบสนับสนุนด้านเว็บไซต์ทั่วโลก อย่างต่อเนื่อง ระบบที่กล่าวถึงเป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งของการนำเทคโนโลยีใหม่มาพัฒนาให้กับบริษัท Agel Enterprises

พลังของเทคโนโลยี

คนส่วนใหญ่เคยได้สัมผัสถึงพลังของเทคโนโลยีมาแล้ว ซึ่งช่วยให้การทำงานเติบโตอย่างรวดเร็ว ช่วยเพิ่มผลผลิตและเติมเต็มความต้องการของมนุษย์

  • เปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างความรวดเร็วของการสื่อสารทางอีเมล เทียบกับการเขียนจดหมายส่งทางเรือ
  • เดี๋ยวนี้คนนับล้านใช่โทรศัพท์มือถือในการติดต่อสื่อสาร ขณะที่คนเคยใช้แค่กลองในการส่งสัญญาณ
  • วันนี้เราบันทึกข้อมูลเพลงเกือบ 300 ชั่วโมงไว้ในเครื่องเล่น MP3 ขณะที่ไม่นานมานี้เราพึ่งดีใจกับการที่สามารถบันทึกเสียง 30 นาทีลงบนแผ่นเสียง
เทคโนโลยีใหม่ๆ ทำให้เราได้รับสิ่งที่ต้องการเร็วขึ้นและควบคุมการใช้งานได้ดีขึ้น สารแขวนลอยในเจล (Suspension Gel Technology) สามารถส่งผ่านสารอาหารที่ร่างกายต้องการได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย ด้วยระบบธุรกิจของเอเจลทำให้คนมีโอกาสในชีวิตที่เป็นอิสระทั้งด้านการเงินและเวลามากขึ้น สิ่งเดียวที่คุณต้องทำคือ จินตนการถึงความเป็นไปได้...

Agel Enterprises เริ่มขึ้นแล้ว

บริษัทเอเจลสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการเปิดตัวพร้อมกันถึง 10 ประเทศทั่วโลกและขยายตัวอย่างต่อเนื่องทั่วโลก ด้วยความเป็นผู้นำในเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Suspension Gel Technology และระบบธุรกิจแบบใหม่ เอเจลได้เปิดโอกาสความสำเร็จทางการเงินแก่ทุกคนในโลก

ด้วยการทำสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน พร้อมวิสัยทัศน์แห่งอนาคต

คุณอยากร่วมเดินกทางไปกับเรามั้ย?  เราขอเชิญทุกคนร่วมทางไปกับเรา

 

 

Last Updated ( Monday, 02 November 2009 08:54 )  
name
อันดับ1 agel ใน Google
phone
สนใจซื้อเว็บไซต์ ติดต่อ
email
Agel Robert T Kiyosaki

Polls

คุณชอบผลิตภัณฑ์ตัวไหนของเอเจลที่สุด?